Bài viết giới thiệu


GOLDEN OIL– CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng dầu ăn, đó chính là điểm cháy. Nhất là khi chiên rán các món ăn cần có độ nóng cao để thức ăn có thể chín giòn và nóng hổi theo khẩu vị ưa thích. Hầu hết các loại dầu thông thường có điểm cháy thấp nên nếu không cẩn thận khi chiên rán sẽ làm mau cháy khét. Trong khi đó, theo các chuyên gia dinh dưỡng của Hướng dương Vàng – Sunflower Golden Oil, với điểm cháy cao 246 độ C, sản phẩm dầu ăn này có thể giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Hiện sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường.
Ông Nguyễn Dân, Phó Tổng Giám Đốc - Phụ trách phòng bán hàng Công ty CP Golden Oil Việt Nam cũng tiết lộ: “Chúng tôi tập trung vào việc chất lượng dầu ăn Golden Oil tuyệt hảo và tinh túy hơn, đảm bảo lượng tinh dầu cũng như dinh dưỡng tốt nhất. Vì thế nên dầu ăn Golden Oil của chúng tôi luôn có màu vàng óng và nhìn đậm đặc hơn”.