Giới Thiệu

GOLDEN OIL– CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng dầu ăn, đó chính là điểm cháy. Nhất là khi chiên rán các món ăn cần có độ nóng cao để thức ăn có thể chín giòn và nóng hổi theo khẩu vị ưa thích. Hầu hết các loại dầu thông thường có điểm cháy thấp nên nếu không cẩn thận khi chiên rán sẽ làm mau cháy khét. Trong khi đó, theo các chuyên gia dinh dưỡng của Hướng dương Vàng – Sunflower Golden Oil, với điểm cháy cao 246 độ C, sản phẩm dầu ăn này có thể giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Hiện sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường.
Ông Nguyễn Dân, Phó Tổng Giám Đốc - Phụ trách phòng bán hàng Công ty CP Golden Oil Việt Nam cũng tiết lộ: “Chúng tôi tập trung vào việc chất lượng dầu ăn Golden Oil tuyệt hảo và tinh túy hơn, đảm bảo lượng tinh dầu cũng như dinh dưỡng tốt nhất. Vì thế nên dầu ăn Golden Oil của chúng tôi luôn có màu vàng óng và nhìn đậm đặc hơn”.

DẦU ĐẬU NÀNH SOYA GOLD

Dầu đậu nành SOYA GOLD là một trong những loại dầu hiếm hoi cung cấp được đủ cả 3 loại a-xít béo không no Omega-3, Omega-6, Omega-9.
Bộ ba a-xít béo không no này rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của não bộ, ngoài ra còn có khả năng giảm lượng cholesterol, đẩy lùi bệnh tim mạch.
Omega-3 giúp phát triển thị lực, thần kinh và làm giảm triglycerids, một loại chất béo mà khi tăng cao sẽ đẩy nhanh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Omega-6 đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng cholesterol tích tụ trong mạch máu, phòng chứng loạn nhịp tim, huyết khối và góp phần điều chỉnh huyết áp.
Omega-9 giảm xơ cứng động mạch, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp ổn định lượng đường.
Dầu đậu nành SOYA GOLD - Tốt cho tim mạch!

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DẦU ĐẬU NÀNH

1. Khỏe xương khớp
2. Chống oxy hóa
3. Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer
4. Kiểm soát Cholesterol
5. Tốt cho sức khỏe tim mạch
6. Tốt cho mắt và da
7. Bảo vệ sức khỏe tuyến tiền liệt
Hãy sử dụng dầu ăn Golden Oil để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình!